Download phần mềm IVMS Hikvision Hik-Connect

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM IVMS

iVMS là một phần mềm quản lý video đa năng và cực kỳ linh hoạt của hãng camera quan sát Hikvision được sử dụng cho DVRs, NVRs, Camera IP, bộ giải mã encoder/decoder, điều khiển thiết bị an ninh, kiểm soát truy cập với nhiều tính năng độc đáo như, xem video trực tuyến quan internet theo thời gian thực, quay video, lưu trữ, tìm kiếm và xem lại…

Phan Mem Ivms 4200 Hikvision

Download phần mềm iVMS 4200 mới nhất

TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM:

Xem camera truc tuyen

Main view: Tính năng cho phép xem camera trực tuyến quan internet và hỗ trợ nhiều thao tác cơ bản như chụp hình, ghi hình, điều khiển camera PTZ…

Xem lai video đã lưu

Remote Playback: Hỗ trợ tìm kiếm, xem lại, xuất file video đã lưu thông minh theo ngày, giờ, tháng…

Điều khiển truy cập

Access control: Cung cấp khả năng quản lý tổ chức, cá nhân, phân quyền và các tính năng điều khiển truy cập nâng cao, hỗ trợ cả tính năng họp trực tuyến.

Theo dõi trạng thái

Status Monitor: Cho phép theo dõi và điều khiển trạng thái cửa ra vào, ghi lại thông tin Card theo thời gian thực và các sự kiện điều khiển truy cập.

Lên lịch

Time and Attendance: Cho phép thiết lập khả năng theo dõi về thời gian vào ra của nhân viên đồng thời xuất ra bản báo cáo chi tiết phục vụ mục đích thống kê…

Bảng điều khiển an ninh

Security Control Panel: Cho phép thực hiện các hành động liên quan đến việc vận hành, kiểm tra các biện pháp an ninh đang triển khai.

Cảnh báo thời gian thực

Real-time Alarm: Cung cấp khả năng hiển thị cảnh báo theo thời gian thực của bảng điều khiển an ninh, các thông tin về cảnh báo và tìm kiếm các thông tin cảnh báo trước đó.

Cảnh báo sự kiện

Alarm event: Hiển thị các cảnh báo và sự kiện do phần mềm client gửi về.

Video wall

Video Wall: Hỗ trợ việc quản lý các thiết bị giải mã và video wall và tính năng hiển thị video đã được giải mã trên video wall.

Bản đồ e-map

E-Map: Cho phép hiển thị và quản lý trên biểu đồ trực tuyến các cảnh báo nhận được các khu vực và điểm nóng.

Quản lý thiết bị

Device Management: Cho phép người dùng thêm, xóa, sửa các thiết bị, camera ngoài ra còn cho phép thêm thiết bị vào các nhóm quản lý trước đó.

Quản lý sự kiện

Event Management: Cho phép người sử dụng thiết lập lịch đưa ra cảnh báo, kết nối các sự kiện và những thông số khác cho các sự kiện khác nhau.

Quản lý lưu trữ

Storage Schedule: Hỗ trợ người sử dụng thiết lập ghi hình và chụp ảnh theo thời gian biểu.

Quản lý tài khoản người dùng

Account Management: Liên quan đến quản lý tài khoản người dùng như thêm bớt, phần quyền, đổi mật khẩu đăng nhập….

System configuration

System Configuration: Ở phần này sẽ cho phép người sử dụng cấu hình các vấn đề liên quan đến hệ thống như đường dẫn file, âm thanh cảnh báo và nhiều thông số khác nữa.

DOWNLOAD PHẦN MỀM IVMS

Các bạn click vào link sau để download phần mềm IVMS mà các bạn cần sử dụng nhé. Link: https://www.hikvision.com/en/Support/Downloads/Client-Software#prettyPhoto