Tư vấn mua camera quan sát phù hợp cho nhà xưởng

Camera giám sát là một trợ thủ đắc lực ko thể thiếu giúp các nhà xưởng giữ vững an ninh, an tâm làm việc và quản lý nhân công hiệu quả. Tuy nhiên với sự ra đời của hàng loạt thiết bị quan sát, các chủ xưởng sản xuất sẽ đặt ra câu hỏi đâu mới là sản phẩm phù hợp nhất với môi trường làm việc? Hãy tham khảo bài viết này ngay sau đây để được chúng tôi tư vấn mua camera quan sát phù hợp với nhà xưởng nhé!

Tại sao phải lắp đặt camera cho xưởng sản xuất

Bên cạnh vấn đề an ninh, việc quản lý công nhân trong khu vực xưởng với quy mô lớn thường không hề dễ dàng. Đặc biệt với những xưởng sản xuất lớn thì cần thiết một thiết bị có thể giám sát và bao quát được toàn bộ không gian xưởng, tránh những tệ nạn như công nhân bỏ bê công việc, làm việc riêng hay ăn cắp tài sản.

Nếu chúng ta sử dụng đội ngũ bảo vệ thì tốn kém chi phí mà hiệu suất mang lại cũng thực sự không cao. Không hề thiếu những trường hợp bảo vệ không trung thực, hiệu suất làm việc không cao, gây ra thiệt hại lớn cho nhà xưởng. Lắp đặt camera giám sát nhà xưởng là một lựa chọn thông minh, phù hợp và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

giai-phap-lap-dat-camera-nha-xuong

Camera giám sát bao quát được toàn bộ không gian xưởng

Những tiêu chí lựa chọn camera giám sát nhà xưởng

Khi được tư vấn mua camera quan sát nhà xưởng, chúng ta cần quan tâm đến một số yếu tố chính sau đây để đảm bảo việc sử dụng camera giám sát mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chất lượng camera giám sát

Với nhà xưởng quy mô lớn, người mua nên cân nhắc lựa chọn các thiết bị an ninh chất lượng tốt, tính hiệu đảm bảo. Góc nhìn của camera phải đủ rộng để bao quát hết được các vị trí, góc khuất của nhà xưởng. Hình ảnh camera truyền về phải sắc nét, đảm bảo có thể quan sát trong điều kiện đêm tối, thời tiết xấu một cách dễ dàng.

Giá thành camera phải hợp lý

Giá thành luôn là nỗi lo của người mua hàng. Chúng tôi tư vấn mua camera quan sát thì nên chọn loại có giá thành vừa phải bởi không gian xưởng lớn nên số lượng camera giám sát cần cũng khá nhiều mới bao quát được toàn bộ. Hiện nay trên thị trường những loại camera chất lượng cao với giá thành phải chanh cũng không hề hiếm, bạn có thể mua được sản phẩm phù hợp nhé.

Thương hiệu uy tín

Nên lựa chọn thương hiệu uy tín bởi thương hiệu sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm với chất lượng sử dụng cao. Một số thương hiệu chúng tôi tư vấn mua camera quan sát là Hikvision, Dahua, Samsung, Panasonic…

Nhà cung cấp tin cậy

Lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm camera chất lượng tốt nhất. Ngoài ra nhà cung cấp cũng phải có những chính sách bảo hành, ưu đãi hay miễn phí lắp đặt, mang đến những lợi ích thiết thực cho xưởng của bạn. Camerathaivinh.com sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Loại camera nào phù hợp cho nhà xưởng?

Với không gian nhà xưởng rộng cùng với việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát nhiều khu vực, lựa chọn hợp lý nhất chính là sử dụng camera có dây. Hệ thống dây cáp sẽ giúp đảm bảo tín hiệu và hình ảnh được truyền tải nhanh và ổn định nhất, thay vì phụ thuộc vào mạng wifi như camera không dây.

Một ưu điểm nữa của camera quan sát có dây chính là chi phí rẻ hơn so với camera quan sát có dây. Tuy phải đầu tư một hệ thống bao gồm dây cáp, đầu thu, tên miền, hosting, ổ cứng … nhưng việc đầu tư giai đoạn đầu sẽ cho bạn sử dụng ổn định rất lâu về sau. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho các nhà xưởng đấy nhé.

Trên đây là tư vấn mua camera quan sát phù hợp với nhà xưởng. Hi vọng sau bài viết này các chủ xưởng sẽ chọn được một sản phẩm camera sử dụng cho không gian xưởng của mình.